HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, Kế hoạch số 92/KH-THAH ngày 10 tháng 4 năm 2024 của Trường Tiểu học An Hải. Để lập thành tích chào mừng nhân kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5, chiều ngày 24/4/2024 Trường Tiểu học An Hải đã tổ chức tham quan học tập, hoạt động ngoại khóa cho toàn thể học sinh khối lớp 5.
Qua chương trình, các em được tham gia viếng và dâng hương tại nhà Trưng bày Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, được nghe và tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như quá trình đội hùng binh Hoàng Sa dong buồm ra khơi đo đạc Hải Trình. Cũng qua chương trình này, các em được tham quan thắng cảnh Hang Câu, một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng của huyện đảo và tham gia một số hoạt động sáng tạo, giúp các em tự tin trong giao tiếp và phát triển năng lực của cá nhân, rèn kỹ năng làm việc nhóm. Qua buổi tham quan học tập, hoạt động ngoại khoá, giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử của dân tộc, lịch sử và địa lý của huyện đảo. Giáo dục các em lòng biết ơn các anh hùng, liệt sỹ, lòng yêu quê hương, đất nước. Biết gìn giữ và phát huy những giá trị lịch sử của quê hương. Phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. Cố gắng ra sức thi đua, học tập và rèn luyện cống hiến cho quê hương, phụng sự Tổ Quốc.